Các gói dịch vụ và mức giá tại Netflix

Netflix cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn và để sử dụng được thì bắt buộc bạn phải thanh toán cho Netflix và chọn gói dịch vụ đi kèm. Hãy cùng taikhoanpro.vn xem hiện nay Netflix có những dịch vụ và mức giá thế nào nhé

Gói dịch vụ dùng thử miễn phí

Bản dùng thử miễn phí của chúng tôi là một cách tuyệt vời để bất kỳ ai ở Việt Nam có điện thoại di động Android đều có thể trải nghiệm Netflix hoàn toàn miễn phí và không phải xem bất kỳ quảng cáo nào !

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số bộ phim và chương trình truyền hình hay nhất trong danh mục của chúng tôi, cũng như các tính năng kiểm soát của phụ huynh và được cá nhân hóa.

Bản dùng thử miễn phí của chúng tôi chỉ có sẵn trên các thiết bị di động Android. Nếu bạn muốn xem Netflix trên các thiết bị khác và truy cập danh mục đầy đủ của chúng tôi, bạn cần chọn một trong các gói trả phí của chúng tôi bên dưới.

các gói dịch vụ và giá tài khoản netflix

LƯU Ý: Gói di động yêu cầu các thiết bị chạy Android OS 5.0 (Lollipop) trở lên, các thiết bị chạy Fire OS 5.0 trở lên hoặc các thiết bị chạy iOS 12.0 trở lên. Gói dịch vụ này không hỗ trợ truyền hoặc phản chiếu màn hình từ một thiết bị di động.

Gói dịch vụ trả phí hàng tháng sử dụng Netflix

Là thành viên của Netflix, bạn sẽ bị tính phí hàng tháng vào ngày bạn đăng ký nếu bạn mua gói dịch vụ trả phí. Tài khoản Netflix dành cho những người sống cùng nhau trong cùng một hộ gia đình. Netflix có các gói trả phí như sau :

  • Di động: 70.000 VNĐ/tháng
  • Cơ bản: 180.000 VNĐ/tháng
  • Tiêu chuẩn: 220.000 VNĐ/tháng
  • Cao cấp: 260.000 VNĐ/tháng

Lưu ý : Với những gói trên khi các bạn đăng ký thanh toán bằng thẻ tín dụng hay bất kì hình thức thanh toán nào Netflix sẽ tự động gia hạn đăng ký chính vì vậy nếu không có nhu cầu xem nữa hãy hủy trước khi gia hạn tiếp tài khoản

Hi vọng bài viết này TaikhoanPro giúp bạn biết được giá và gói dịch vụ của Netflix đang có cũng như những lưu ý khi sử dụng. Nếu có thắc mắc gì hãy cứ liên hệ Admin để được hỗ trợ nhé !

Có thể bạn quan tâm: