Chia sẻ, Share tài khoản ChatGPT Free miễn phí

Chat GPT là gì ?

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI, nó có thể trả lời câu hỏi và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tự nhiên, chính trị, khoa học, văn học, vv.

ChatGPT sử dụng mạng neural transformer để huấn luyện và tạo ra các câu trả lời tự nhiên. Nó được sử dụng trong các ứng dụng chatbot, giao diện người dùng tự nhiên và các hệ thống tìm kiếm thông tin. ChatGPT có thể học từ các ví dụ và sử dụng kiến thức để trả lời các câu hỏi một cách chính xác và tự nhiên.

chia sẻ tài khoản ChatGPT miễn phí 2023

Tại sao TaikhoanPro chia sẻ tài khoản ChatGPT miễn phí

Do hiện nay bên phía OpenAi đang khóa mạng không cho đăng ký tài khoản tại Việt Nam chính vì vậy các bạn gặp khó khăn trong quá trình có thể trải nghiệm ChatGPT. Biết được lý do này TaikhoanPro xin gửi đến các bạn danh sách tài khoản ChatGPT miễn phí đã được đăng ký trước đó mà không mất công đăng ký và có thể sử dụng ngay

Lưu ý : Tất cả các tài khoản khi đăng nhập các bạn không cần Fake IP, nếu tài khoản nào không vào được hãy thử tài khoản khác nhé

Hướng dẫn nhận tài khoản ChatGPT Free

Để nhận tài khoản các bạn làm theo hướng dẫn tại đây => Xem chi tiết

100% hoạt động vì mail chính chủ đã đăng ký sử dụng thoải mái không cần Fake IP các bạn yên tâm nhé !

Bên mình không đặt link rút gọn, hay quảng cáo. Tuy nhiên, Website cũng cần chi phí để duy trì, bạn thông cảm giúp về sự bất tiện này nhé.

Nhận mã :

Có thể bạn quan tâm: