Share tài khoản Apple Store ID iCloud

Do nhu cầu anh em cần tài khoản Apple Store mua những game, ứng dụng mất phí khá nhiều nên taikhoanpro xin chia sẻ đến các bạn tài khoản siêu chất chuyên mua các game , ứng dụng bản quyền từ chính App Store ! Anh em nếu có mà ít dùng hãy share tài khoản Apple Store cho anh em khác nhé coi như trao đổi thôi 😀

Xem chi tiết

Taikhoanpro sẽ không viết rõ Acc và Pass để đăng nhập vì rất dễ nát và bị Apple khóa cũng như nhiều anh em không vào được. Để cấp tài khoản cho từng người không bị dùng chung hoặc số lượng người ít bị trùng nhau anh em vui lòng làm theo hướng dẫn để nhận tài khoản và mật khẩu nhé

Bên mình không đặt link rút gọn, hay quảng cáo. Tuy nhiên, Website cũng cần chi phí để duy trì, bạn thông cảm giúp về sự bất tiện này nhé.
ĐỢI MỘT CHÚT, BẠN CẦN PASS
SAI PASS HOẶC ĐÃ HẾT LƯỢT DOWNLOAD TRONG NGÀY, VUI LÒNG THỬ LẠI !

Làm theo hướng dẫn bên dưới để lấy Pass nhập vào ô bên trên:

Bước 1: Vào google tìm từ khóa:

Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang https://thegioiphanmemnet.***/*** thì bấm vào đó Bước 3: Kéo xuống dưới cùng trang đó sẽ thấy Pass

share tài khoản apple store bản quyền

Đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người thì nay mình sẽ tổng hợp các VIP và ngon, có nhiều game và App thu phí đã được tải về kho anh em chơi thì lên có ý thức nha kẻo mình không share cho anh em nữa đâu.

Hướng dẫn sử dụng acc AppStore

Anh em lưu ý đầu tiên là sau khi có acc tuyệt đối không được nhập trực tiếp vào Icloud nhé mà hãy đăng nhập qua iTunes & Appstore. Nhiều anh em vô không thấy game xong pm mình hỏi thì hãy xem kỹ lại nhé, vì anh em thường mắc phải hai lỗi thường gặp, đó là:

  • Thứ nhất: Các bạn thường vào nhầm mục Mua hàng của tôi rồi bảo không thấy game đâu. Thực chất anh em có mua game méo nào đâu mà có trong đấy được. Tất cả các game trong acc nó đều hiển thị ở mục Mua hàng gia đình, các bạn lưu ý rõ điều này.
  • Thứ hai: Các bạn vào  Cài Đặt > iTunes & App Store mà không thấy mục Mua hàng gia đình đâu thì là do Apple ID của bạn bị khóa rồi nhé. Đơn giản thế thôi.

Vào setting -> chọn iTunes & Appstore để login, hoặc icon Appstore bên ngoài

  • Bước 1: – Đăng xuất ID của bạn trong AppStore
  • Bước 2: – Đăng nhập ID và mật khẩu được share

Mình sẽ cập nhật thêm nhiều acc bản quyền mới trong thời gian tới anh em hãy theo dõi bài viết này thường xuyên để cập nhật nhé. Ngoài ra, anh em nào có acc muốn share hay trao đổi với tất cả mọi người có thể comment bên dưới cho mọi người cùng dùng ké nhé. Thank mọi người.

taikhoanpro.vn

Có thể bạn quan tâm: