Share tài khoản Canva Pro miễn phí 2023

Giá tài khoản canva Pro bây giờ khoảng 2tr/năm do nhu cầu anh em thiết kế đồ họa hiện nay tương đối nhiều và ở bản Free của Canva thì không có đầy đủ hết các tính năng cần thiết hữu ích cho người thiết kế. Chính vì vậy Tài Khoản Pro xin được chia sẻ Share tài khoản canva Pro miễn phí dành cho các bạn không có nhu cầu mua theo năm và ít dùng . Còn bạn nào dùng nhiều thì nên mua ủng hộ nha ^^

Hướng dẫn nhận tài khoản Canva Pro miễn phí

Để tránh bị đánh bản quyền cũng như quá nhiều người truy cập thì anh em làm theo hướng dẫn để lấy mật khẩu và đăng nhập dùng nhé :

Lưu ý : Các bạn không tự ý đổi pass nhé vì đổi xong thì mình cũng đổi lại như cũ thôi, tài khoản nào mà không vào được do đổi pass các bạn vào tài khoản khác hoặc liên hệ Admin để được hỗ trợ nhé

STT

Mail đăng nhập

Mật khẩu

1

land118@pay0s.com

☛ Xem tại đây

2

taikhoanpro.vn@gmail.com

☛ Xem tại đây

3

sley234@96dc.asia

☛ Xem tại đây

4

butchi1612@gmail.com

☛ Xem tại đây

5

omck759@96dc.asia

☛ Xem tại đây

Canva có những loại tài khoản nào ?

Hiện nay có 5 loại tài khoản Canva update mới nhất, bao gồm:

  • Tài khoản thường free.
  • Tài khoản pro ( dùng thử & mất tiền mua )
  • Tài khoản Giáo dục ( Edu giáo viên & Edu học sinh )
  • Tài khoản doanh nghiệp.
  • Tài khoản phi lợi nhuận.

1. Tài khoản thường Canva miễn phí Free

Là tài khoản đăng ký và sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tạo và chỉnh sửa trực tiếp trên website hoặc ứng dụng của Canva. Tuy nhiên, một số chức năng và tài nguyên lúc này sẽ bị hạn chế với bạn khi sử dụng tài khoản này so với tài khoản Pro

2. Tài khoản Pro dùng thử

Người dùng cần đăng ký bằng thẻ Visa để dùng thử trong 30 ngày trước khi tính phí. Đây cũng là loại tài khoản nhiều kẻ gian lợi dụng để lừa đảo người mua. Do đó hãy lưu ý cẩn trọng khi mua các tài khoản Canva Pro giá rẻ nhé!

3. Tài khoản Pro Premium

Tài khoản Canva Pro Premium là tài khoản trả phí, người dùng phải thanh toán khoảng 3 triệu đồng/ 1 năm. Ngược lại bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các chức năng, công cụ tốt nhất dành cho việc thiết kế của mình. Khi sử dụng tài khoản trả phí, người dùng cần cẩn thận để tránh bị ăn cắp tài khoản nhé!

4. Tài khoản giáo dục Edu giáo viên

Là loại tài khoản được cung cấp cho các tổ chức giáo dục, giáo viên, học sinh, sinh viên hỗ trợ đầy đủ các tính năng như Pro nhưng không mất tiền và có thể truy cập đồng thời 3000 người dùng cho 1 tài khoản.

5. Tài khoản giáo dục Edu học sinh

Là 1 tài khoản trong 3000 tài khoản edu. Tuy nhiên, đối với tài khoản học sinh, người dùng sẽ không thể up được font chữ riêng.

6. Tài khoản doanh nghiệp

Là tài khoản dành riêng cho các doanh nghiệp khi đăng ký bằng tên miền của họ cũng được hỗ trợ đầy đủ các tính năng của canva pro

7. Tài khoản phi lợi nhuận

Đây là tài khoản dành cho các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế sẽ được đăng ký miễn phí và full chức năng

Trên đây tài khoản pro đã chia sẻ đến các bạn chương trình share tài khoản canva pro miễn phí mới nhất 2022. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và thiết kế. Nếu có bất kì thắc mắc gì vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ nhé !

taikhoanpro.vn

Có thể bạn quan tâm: